About Us

Tiền thân là cửa hàng Bán Mô Hình Tĩnh được thành lập vào năm 2010 - chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu tại phân phối các mẫu mô hình ô tô, mô tô, máy bay, xe cơ giới, đồ chơi mô hình lắp ráp, Art Toys,... đa dạng với các phân khúc phổ thông đến cao cấp. Năm 2023, Toyzone được ra mắt! Với mong muốn nâng cấp thương hiệu và tăng trải nghiệm cho Quý khách hàng Việt Nam.

"Discovering Fun Toys" - Bắt đầu chuyến hành trình của một anh bạn người ngoài hành tinh Zax, với niềm đam mê đồ chơi chu du khắp vũ trụ để khám phá. Không may thay, trên đường trở về hành tinh của mình thì Zax đã bị một trận bão cuốn lạc vào Trái Đất, nhưng nỗi buồn mau chóng qua đi và Zax lại tận dụng cơ hội này để tìm tòi thêm về các món đồ chơi ở hành tinh xanh.

Với sứ mệnh "Mang đến niềm vui cho mọi người" - Không chỉ đáp ứng nhu cầu giải trí, mà còn cung cấp những sản phẩm đẹp mắt, tinh tế và mang tính nghệ thuật cao để đáp ứng nhu cầu sưu tập, quà tặng cho mọi lứa tuổi. Toyzone hy vọng rằng, qua đó, có thể mang lại niềm vui, cảm hứng và giá trị tinh thần cho mọi khách hàng của mình.

Back to top
Về đầu trang