Cách liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng Tiki nhanh nhất

Mẫu Sedan Hạng Sang Mang Dáng Dấp Cổ Điển

Đôi nét về hãng xe Mercedes-Benz:

Mercedes-Benz là nhà sản xuất ô tô của Đức được thành lập vào năm 1926 thông qua sự hợp nhất của hai công ty Benz & Cie và Daimler-Motoren-Gesellschaft. Benz & Cie sản xuất ô tô đầu tiên trên thế giới, trong khi Daimler-Motoren-Gesellschaft phát triển động cơ xăng tốc độ cao đầu tiên. 

Công ty phải đối mặt với nhiều thách thức trong Thế chiến II nhưng đã xây dựng lại danh tiếng của mình thông qua việc tập trung vào đổi mới và chất lượng. Ngày nay, Mercedes-Benz được biết đến với việc sản xuất các loại xe hạng sang, xe buýt, xe khách và xe tải - tiếp tục dẫn đầu trong ngành công nghiệp ô tô với các công nghệ và thiết kế đột phá.

Mercedes-Benz 350SE - Sedan hạng sang cổ điển:

Mercedes-Benz 350SE là một phần của dòng xe W116 được sản xuất từ năm 1972 đến năm 1980. Dòng W116 là dòng đầu tiên được gọi chính thức là S-Class, hiện là dòng sản phẩm hàng đầu của xe sang do Mercedes-Benz sản xuất.

350SE được trang bị động cơ V8 3,5 lít sản sinh công suất 230 mã lực và mô-men xoắn 225 lb-ft. Nó được kết hợp với hộp số tự động ba cấp và có tốc độ tối đa 125 dặm/ giờ. Chiếc xe được biết đến với khả năng vận hành êm ái và thoải mái cũng như khả năng vận hành ấn tượng.

Chiếc 350SE 1972 W116 cũng được trang bị hàng loạt tính năng sang trọng như cửa sổ chỉnh điện, trợ lực lái, điều hòa và ghế bọc da. Nó cũng có các tính năng an toàn như chống bó cứng phanh, điều rất hiếm đối với những chiếc xe thời đó.

Ngoài 350SE, dòng W116 còn có các mẫu khác như 280S, 450SE và 300SD. 350SE cuối cùng đã được thay thế bằng 380SE vào năm 1980, có động cơ V8 3,8 lít lớn hơn.

Ngày nay, Mercedes-Benz 350SE 1972 W116 được coi là một chiếc xe cổ điển và được các nhà sưu tầm cũng như những người đam mê săn đón. Thiết kế trang nhã, tính năng sang trọng và hiệu suất ấn tượng đã đảm bảo vị trí của nó trong lịch sử ô tô.

Tại Toyzone:

Chúng tôi có phân phối các loại mô hình tĩnh đa dạng từ ô tô, mô tô, máy bay và các loại xe chuyên dụng cùng hàng trăm sản phẩm đồ chơi đa dạng. Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi tại cửa hàng hoặc qua các kênh truyền thông để biết thêm thông tin chi tiết.

Bài liên quan