Cách liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng Tiki nhanh nhất

About Us | Bán Mô Hình Tĩnh

Về chúng tôi:

Từ đầu thập niên 1950, theo xu hướng phát triển của công nghiệp lúc bấy giờ, các chi tiết nhỏ được sản xuất một cách chính xác, công nghệ sơn với chất lượng cao, đi kèm với sự tinh tế trong thiết kế cùng đôi bàn tay khéo léo của con người mà từ đó, ngành sản xuất mô hình tĩnh (diecast) bắt đầu xuất hiện và phát triển đến hiện nay.
 
Thú chơi mô hình tĩnh bắt đầu du nhập vào Việt Nam từ những năm 2006, thời điểm này thì mẫu mã không đa dạng, muốn mua sắm sản phẩm chỉ có thể đặt từ các website nước ngoài. Và thế là cửa hàng Bán Mô Hình Tĩnh (BMHT) được thành lập vào năm 2010, với mục tiêu thỏa mãn niềm đam mê cho các tín đồ sưu tầm mô hình tĩnh và lan tỏa thú chơi này rộng rãi hơn nữa.

Sau hơn 10 năm hình thành và phát triển, Bán Mô Hình Tĩnh tự hào khi là một trong những thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam trong việc phân phối các loại mô hình như ô tô, xe máy, máy bay, figure, xe cơ giới,...với đa dạng các phân khúc từ phổ thông đến cao cấp.
 
Đến tháng 05 năm 2020, Bán Mô Hình Tĩnh cho ra mắt phòng trưng bày để mọi người có thể đến tham quan, hiểu rõ hơn và có nhiều góc nhìn trực quan về mô hình tĩnh. Rất vinh dự khi nhận được nhiều sự ủng hộ từ quý khách hàng, đây chính là những động lực to lớn để chúng tôi tiếp tục lan tỏa rộng rãi niềm đam mê này một cách mãnh liệt hơn mỗi ngày.

Cảm ơn quý khách hàng đã đồng hành cùng Bán Mô Hình Tĩnh!

Một số hình ảnh tại phòng trưng bày của chúng tôi:

Bài liên quan